VỀ MÀNH MÁT

"Mành che nắng thế hệ mới- Che nắng, chắn mưa, chặn gió"

Trước nhu cầu che nắng những năm 2006-2007, sau khi thấy được điểm hạn chế của các sản phẩm mành tre, mành nhựa hiện thời, Công ty Siêu Hà đã sáng tạo & sản xuất ra sản phẩm Mành che nắng thế hệ mới. Trái ngược với các sản phẩm mành bằng tre, bằng nhựa, Mành Mát Siêu Hà có thể dễ dàng kéo xuống chỉ trong tích tắc và đưa lên tự động bằng hệ thống lò xo.

Năm 2007, Mánh Mát Siêu Hà vinh dự đón nhận Giải thưởng Thương hiệu tin cậy- Sản phẩm chất lượng cấp Quốc gia.

 

...
Xem thêm

Thu gọn

CÔNG DỤNG CỦA MÀNH MÁT

Mành Mát Siêu Hà là thương hiệu tiên phong trong các sản phẩm che nắng ngoài nhà bởi chất lượng, độ bền và giá thành hợp lý. Ý nghĩa của thương hiệu Mành mát chính là sản phẩm mành dùng để che nắng và mang lại sự mát mẻ, dễ chịu dành cho người sử dụng. Mành Mát rất thân thiện với công trình và được khách hàng tin yêu bởi sự tiện dụng, bền bỉ và mang tới thẩm mỹ cao, thay thế các sản phẩm che nắng khác tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều sản phẩm Mành che nắng, bạt che nắng... sản xuất nhái kiểu dáng, phong cách với Mành Mát Siêu Hà, nhưng để có được chất lượng bền bỉ về cơ khí, hiệu quả về công năng và độ bền tuyệt đối hàng chục năm như Mành Mát thì không hề dễ dàng bắt gặp trên thị trường mành che nắng, mành che nắng tự cuốn.

...
Xem thêm

Thu gọn

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Mành Mát Siêu Hà là thương hiệu tiên phong trong các sản phẩm che nắng ngoài nhà bởi chất lượng, độ bền và giá thành hợp lý. Ý nghĩa của thương hiệu Mành mát chính là sản phẩm mành dùng để che nắng và mang lại sự mát mẻ, dễ chịu dành cho người sử dụng. Mành Mát rất thân thiện với công trình và được khách hàng tin yêu bởi sự tiện dụng, bền bỉ và mang tới thẩm mỹ cao, thay thế các sản phẩm che nắng khác tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Trên thị trường hiện nay mặc dù có rất nhiều sản phẩm Mành che nắng, bạt che nắng... sản xuất nhái kiểu dáng, phong cách với Mành Mát Siêu Hà, nhưng để có được chất lượng bền bỉ về cơ khí, hiệu quả về công năng và độ bền tuyệt đối hàng chục năm như Mành Mát thì không hề dễ dàng bắt gặp trên thị trường mành che nắng.

...
Xem thêm

Thu gọn

ỨNG DỤNG CỦA MÀNH MÁT

Mành Mát Siêu Hà là sản phẩm tiện ích vừa có công năng là che nắng, che mưa, vừa tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho không gian sử dụng, lý tưởng cho các ứng dụng thương mại và dân dụng như:

Nhà ở, căn hộ chung – thường là những nơi có cửa sổ hoặc ban công quay mặt ra hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Quán Cafe, nhà hàng, cửa hàng dịch vụ…

Các khu vực công cộng như: bệnh viện, trung tâm y tế, trường học…

Các phân xưởng nhà máy hoặc tại các công trình, dự án xây dựng..

...
Xem thêm

Thu gọn

CẤU TẠO MÀNH MÁT

Mành Mát Siêu Hà được sản xuất công nghiệp, không gỉ sét và có thời gian sử dụng hàng chục năm trở lên. Ngoài cơ cấu nhôm hợp kim AL6063, bề mặt với chất liệu PVC hai lớp cốt và tráng UV chống tia cực tím với màu sắc phong phú, trẻ trung và trang nhã. Bề mặt có hai loại kín và thoáng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

...
Xem thêm

Thu gọn

KIẾN THỨC VỀ MÀNH MÁT

MÀNH MÁT- TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

MÀNH MÁT- TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Trở thành đại lý kinh doanh Mành Mát Siêu Hà ngay hôm nay cùng để kết hợp với công việc kinh doanh hiện tại, tận dụng và tối ưu nguồn khách hàng sẵn có để gia tăng thu nhập

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "MÀNH MÁT CHO EM" 2023

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "MÀNH MÁT CHO EM" 2023

Đây là sự kiện hằng năm của công ty TNHH Xây dựng & thương mại Siêu Hà năm trong chuỗi hoạt động hướng ứng mục tiêu “Môi trường xanh, sống mát lành” mà công ty luôn theo đuổi. Dự án bắt đầu vào tháng 9 hằng năm & kết thức vào tháng 3 năm sau.

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ BAN CÔNG HƯỚNG TÂY

BÍ QUYẾT XÂY NHÀ BAN CÔNG HƯỚNG TÂY

Xây dựng một căn nhà có ban công hướng Tây tứ mệnh để đảm bảo sự thoáng mát và hài hòa phong thủy đòi hỏi một số bí quyết cụ thể. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể xây dựng một ngôi nhà như vậy:

Top